GIỚI THIỆU CHUNG

Đá hoa cương Tiến Lộc Phát hình thành và hoạt động hơn 20 năm trong ngành đá và là thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường, được vinh dự tham gia nhiều dự án .

Phương châm của Tiến Lộc Phát là “luôn đi tiên phong trong công nghệ gia công, thi công lắp đặt Đá Granite tự nhiên và nhân tạo”. Để làm được điều đó, Tiến Lộc Phát đã bổ sung năng lực sản xuất bằng việc tăng cường các trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo đội thợ lành nghề và đội ngủ Kỹ sư thiết kế, gia công đá am hiểu sâu…đáp ứng tối đa yêu cầu của công trình. Bên cạnh đó, Tiến Lộc Phát tăng cường tìm kiếm các loại sản phẩm độc đáo về đá tự nhiên, nhân tạo, nội và ngoại nhập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Nội – Ngoại thất, tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến Qúy khách hàng.

Tiến Lộc Phát  luôn chào đón sự hợp tác của các kiến trúc sư, Chủ đầu tư, Công ty xây dựng… để cùng nhau tạo nên giá trị về thẩm mỹ và chất lượng cho mỗi công trình.

TẦM NHÌN

– Trở thành đơn vị cung cấp, gia công , thi công đá tự nhiên và đá nhân tạo uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

– Tiên phong trong công nghệ chế tác cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Tiến Lộc Phát mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết. Đem đến những giá trị mỹ thuật cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo

SỨ MỆNH

– Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo .
– Đảm bảo  chất lượng sản phẩm  vượt trội, có độ  tinh xảo và độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình, đáp ứng tối đa nhu cầu  của khách hàng.
– Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
– Tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiến Lộc Phát là thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thi công và gia công các sản phầm từ đá trong nước và quốc tế.
– Nguồn nhập khẩu Đá tự nhiên phong phú từ nước ngoài.
– Đội ngũ kỹ sư và  đội ngũ thi công chuyên môn, kỹ thuật cao, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG TIẾN LỘC PHÁT

Chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương tại TPHCM
Cơ sở 1: 27 Lê Văn Huân, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 49/9 Hậu Lân 2, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Cơ sở 3: 602 Tỉnh lộ 7, Mỹ khánh B, Thái Mỹ, Củ Chi, TP.HCM
Hotline: 0901.383.435 (zalo)
Email: [email protected]
Website: dahoacuongtienlocphat.com